16/01/04 Vòng loại trực tiếp chia đôi NFL: Những người yêu nước ở New England tại Denver Broncos

Kèo bóng đá NFL mới nhất có Denver Broncos chỉ nghiêng về 3 điểm.

Denver bước vào trận tái đấu này với chiến thắng trong trận đấu đầu tiên 28-20 tháng 10 năm ngoái, và chắc chắn sẽ bị đuổi khỏi trận playoff đầu tiên của họ kể từ mùa giải 2000-2001. Mặc dù đúng là Tom Brady đã thắng 10-0 trong trận playoffs và Plummer chưa chính xác chứng tỏ mình là một tiền vệ “kiểu playoff”, nhưng tôi vẫn tin rằng Denver sẽ giải quyết được điều này.

Về cơ sở sinh lý, nó khá khó khăn khi chơi ở độ cao lớn. Broncos có lợi thế sân nhà thực sự trong trận đấu này, vì họ đang có tỷ số 22-4 SU trong 26 trận sân nhà gần đây nhất; trong vòng loại trực tiếp, chênh lệch điểm không hoàn toàn quan trọng: là một người yêu thích, bạn sẽ che hoặc thua trò chơi SU.

Về chỉ số phòng ngự của cả hai đội, chúng ta son heung-min đội hiện tại thấy Broncos rõ ràng là đội phòng ngự tốt hơn trong trận đấu này, và mặc dù New England đã chứng tỏ mình là đội vượt lên muộn trong vài tuần qua, nhưng người ta thực sự cần phải nhìn vào đối thủ của họ. và những người họ thực sự đánh bại: Miami hai lần, NY Jets hai lần, Jacksonville và Tampa Bay (cả hai đều là trận sân nhà của New England), New Orleans và Buffalo. Trên thực tế, tổn thất “thực sự” duy nhất của họ (không bao gồm Tuần 17), đến với các Trưởng KC.

Một thực tế đáng lo ngại khác là gần 90% công chúng đang quan tâm đến ĐB ML, một thực tế khá đáng báo động. Bạn có thực sự nghĩ rằng Vegas cố tình đặt dòng này ở mức +3, +150 trên ML và không nhận ra rằng mọi người sẽ nhảy lên khắp Patriots? Mặt khác, Denver là đội ATS tốt nhất cho đến nay trong mùa giải NFL này. Họ đã hoàn toàn bị đánh giá thấp và đánh giá thấp hơn. Họ tự hào về một cuộc tấn công vội vã tuyệt vời, và bổ sung cho điều đó bằng một hàng thủ lao / đi qua tuyệt vời. Chơi ở sân vận động cao hàng dặm cũng giống như chơi ở Foxsborough ở -20 F, các đội khách chỉ cần không thắng và bọc lót.