Giải bóng đá Zinged-Up của Thái Lan Đi Quốc tế

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá quốc tế Thái Lan 7s là giải bóng đá quốc tế được tổ chức tại nhiều thành phố trọng điểm của đất nước. Lực đẩy chính của các chức vô địch này là giải trí và thể thao. Nó nhằm mục đích thúc đẩy tình bạn thân thiết giữa những người yêu thích bóng đá, những người đam mê bóng đá và thậm chí cả những khách du lịch chỉ đơn giản là muốn vui vẻ khi ở lại xứ sở của những nụ cười. Không có tiền thưởng bị đặt cọc. Những người chơi đến với nhau chỉ đơn giản là vì tình yêu bóng đá và vì niềm vui và sự phấn khích khi hòa nhập với những người từ các nền văn hóa và chủng tộc khác nhau.

Bóng đá số 7 của Thái Lan là một sự đổi mới nhỏ so với trò nguyễn công phượng chơi bóng đá truyền thống. Giống như một trò chơi bóng đá thông thường, nó vẫn được chơi theo Luật của FIFA bên cạnh một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như luật việt vị và đánh đổi giữa các cầu thủ. Không giống như bóng đá, được chơi thông thường bởi 11 cầu thủ, bóng đá 7s được chơi như tên cho thấy, chỉ có bảy cầu thủ trên sân. Quy tắc 7 phút một nửa cũng làm cho nó trở thành một phiên bản đóng gói hành động nhanh hơn so với người tiền nhiệm cổ điển của nó.

Bóng đá 7s là thứ mà mọi người đều có thể thưởng thức và nhiều giải đấu được mở cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Có các danh mục dành cho các cựu binh, với mỗi đội bao gồm các cầu thủ trên 35 tuổi hoặc 40. Ngoài ra còn có một danh mục mở, trong đó mỗi nhóm bao gồm bất kỳ độ tuổi nào từ 18 tuổi trở lên. Các đội được mời tham gia, nhưng những người không thuộc một đội cũng có thể tự đăng ký và được đưa vào các đội thiếu người chơi.

Giải bóng đá 7s bắt đầu trở nên phổ biến vào cuối những năm 90. Giải đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức vào năm 2003. Kể từ đó, nhiều người đam mê bóng đá và khách du lịch tò mò đã cùng nhau đổ về các thành phố khác nhau của Thái Lan như Phuket, Bangkok và Pattaya để chứng kiến ​​và tham gia vào cách chơi mới lạ của môn thể thao được yêu thích trên thế giới này. Một số giải đấu này thu hút hơn 40 đội mỗi năm đến từ các quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Châu Úc. Thậm chí có nhiều người chơi dự kiến ​​sẽ tham gia vì cơn sốt môn thể thao mới này đã níu chân những người yêu bóng đá mạo hiểm trên toàn thế giới.

Dư luận liên quan đến Soccer 7s không hoàn toàn chỉ vì bản thân trò chơi. Vì tập trung nhiều vào giải trí và xã hội hóa, một chuỗi dài các bữa tiệc trong suốt giải đấu là một phần của gói. Có các bữa tiệc khai mạc, đêm trao giải, tiệc tối và các cuộc tụ họp xã hội khác để người chơi giao lưu với nhau và kết bạn. Và tất nhiên, các giải đấu được tổ chức tại các thành phố nghỉ mát xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên đáng giá.

Nhìn thấy sự thu hút ngày càng tăng của quốc gia này, các nhà tổ chức ở Thái Lan đã làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Hiện họ cũng đang cung cấp các giao dịch trại huấn luyện Bóng đá 7s tốt nhất. Các bên nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp quan tâm muốn được huấn luyện trong một môi trường tuyệt vời và khác biệt, hoặc chơi các trò chơi luyện tập thân thiện, có thể đăng ký một trại huấn luyện.

Một điều tốt nữa về các trại huấn luyện này là họ cung cấp một thỏa thuận trọn gói. Ngoài việc có được địa điểm tập luyện, bóng và hệ thống âm thanh PA, họ cũng không cần lo lắng về vấn đề ăn uống, khách sạn nữa. Tất cả chúng đều có trong thỏa thuận nên người tham gia không có gì khác ngoài việc tận hưởng niềm vui. Ngoài ra, họ còn có được những bữa tiệc buổi tối tuyệt vời trong suốt thời gian diễn ra trại.