Minor League Baseball And Ribs: Các Mẹo BBQ Để Bữa tiệc Tiếp theo của Bạn Thành Công Tốt Đẹp!

Mặc dù việc nối đuôi nhau từng được kết hợp chặt chẽ với các trận bóng đá, nhưng những người hâm mộ bóng chày cũng đang biến truyền thống này thành một sự kiện phổ biến trước trận đấu. Đặc biệt là đối với những người không có đội bóng chày Major League ở quê hương của họ, việc điều chỉnh bóng chày Minor League Baseball rất phổ biến.

Một trong những món phổ biến nhất trong thực đơn tại bữa tiệc liên hoan bóng chày? Sườn nướng BBQ và đồ nướng toàn Mỹ khác. Nếu bạn đang lên kế hoạch đóng gói thịt và nước sốt cho bữa tiệc trước trận đấu tiếp theo của mình, hãy xem xét các mẹo BBQ này để làm cho sự kiện của bạn thành công tốt đẹp!

Sườn BBQ Không Nấu Nhanh – Hãy Lên Kế Hoạch Theo Đó!

Một trong những mẹo BBQ quan trọng nhất để tổ chức một sự kiện phù hợp? Lên kế hoạch cho phù hợp! Sườn nướng BBQ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa ăn ngon miệng, nhưng việc cố gắng nướng chúng trong bãi đậu xe của sân bóng để kịp thời xem sự khởi động của người chơi có mu vs leicester thể khiến nó suýt chết. Nấu thức ăn nhanh chóng tại các sự kiện ở cửa hàng là tốt cho bánh mì kẹp thịt, hotdog và xúc xích. Tuy nhiên, để đạt được hương vị thịt ngon nhất, cần phải nấu chậm bằng nhiệt gián tiếp. Để có hương vị BBQ đặc biệt, ngon ngọt bên trong và giòn bên ngoài, hun khói trong vài giờ là cách duy nhất để đạt được sự hoàn hảo.

Bạn có thể đến sân vận động lúc 6 giờ sáng để bắt đầu nướng (và nhiều người hâm mộ cũng vậy!). Tuy nhiên, nếu đây không phải là ý tưởng của bạn về một ngày thư giãn, thì đây là một mẹo BBQ từ những người chuyên nghiệp: hãy nấu ăn trước ở nhà. Hút các miếng sườn cho đến khi gần như hoàn thành ở nhà, sau đó gói chúng lại và hoàn thành chúng trên lò nướng tại sân vận động.

Hoặc, nếu điều đó dường như là quá nhiều công việc, nhưng bạn thực sự muốn thưởng thức món sườn nướng BBQ trong bữa tiệc thịnh soạn của mình, hãy cân nhắc chọn một số từ nhà hàng đồ nướng yêu thích của bạn!

Mẹo BBQ – An toàn là trên hết

Bất cứ khi nào bạn đang nướng, điều quan trọng là phải tuân theo các nguyên tắc an toàn cơ bản để đảm bảo thời gian tốt cho tất cả mọi người. Luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đối với bếp nướng mà bạn đang sử dụng và cẩn thận khi tiếp xúc với than nóng, chất lỏng nhẹ hơn và bật lửa. Hãy nhớ rằng tại hầu hết các sự kiện nối đuôi nhau, mọi người đều đỗ xe rất gần nhau; Luôn đặt bếp nướng của bạn tránh xa bất cứ thứ gì dễ cháy (bao gồm cả xe cộ!) và nếu có thể, để khói sẽ giảm từ những người khách quen. Cuối cùng, hãy luôn mang theo bình chữa cháy bên mình – đề phòng trường hợp xảy ra!

Trò chơi và trò chơi thú vị song hành với việc điều chỉnh

Cho dù bạn đã quyết định đàn ông hút thuốc cả ngày, hay đang đi tắt đón đầu để có được những miếng sườn nướng BBQ thơm ngon vào bụng, sẽ có rất nhiều thời gian để vui chơi và trò chơi tại một sự kiện bóng chày.

Để tận dụng tối đa cơ hội này, những người đi chơi thể thao thường mang theo các trò chơi để chơi giữa các bữa ăn và nhiều đồ uống để thưởng thức qua một cuộc trò chuyện vui vẻ. Một trong những trò chơi đang được ưa chuộng hiện nay là trò khoét lỗ bắp hay còn gọi là tung bao đậu. Các bảng trò chơi này có thể được thiết kế với đội tuyển Mỹ hoặc Liên đoàn quốc gia yêu thích của bạn để bạn có thể cổ vũ cho họ và đánh bại các đối thủ trong khi bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời.