Tại sao đội bóng đá của bạn cần chạy tùy chọn

Kèo quyền chọn cực kỳ phổ biến trong bóng đá hiện nay. Trong bóng đá Trung học và Đại học, tùy chọn này là một cách tuyệt vời để tấn công hàng thủ và giữ cho họ luôn kiễng chân. Có nhiều lợi thế khi chạy tùy chọn mà bạn không có được với các kiểu khác.

Tùy chọn cho phép bạn tấn công phòng thủ với một sổ chơi giới hạn. Bởi vì mỗi lượt chơi mà bạn thực hiện đều có nhiều kết quả có thể xảy ra – lùi về phía sau, Hậu vệ cánh hoặc người ném bóng đá – bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho mỗi lượt chơi mà bạn cài đặt.

Các đội thực sự cam kết với Quyền chọn sẽ chỉ cần hai lựa chọn đúng. Ví dụ: Ưu đãi của Nhà cung cấp Chia nhỏ phổ biến sử dụng hai lượt chơi tùy chọn – Nhà cung soccer skills euro cup 2021 cấp bên trong và Nhà cung cấp bên ngoài.

Sự khác biệt trong hai vở kịch chỉ là sự thay đổi về người được lựa chọn. Đối với Inside Veer, người đàn ông đầu tiên bên ngoài Offensive Tackle sẽ được lựa chọn.

Khi các đội siết chặt người chơi của họ hơn để lấy đi Dive Back, điều phối viên tấn công sẽ gọi Người đánh bên ngoài, người này sẽ chặn người đầu tiên bên ngoài Vòng đấu, và thay vào đó chọn người đầu tiên bên ngoài Kết thúc chặt chẽ. Với hai lượt chơi, một là sự điều chỉnh nhẹ của lượt còn lại, hành vi phạm tội có câu trả lời cho những điều chỉnh phòng thủ.

Các đội tùy chọn cũng sẽ cần một Playaction Pass khi phạm tội của họ trong mỗi lần chơi tùy chọn, để giữ cho Đội phụ không tham gia vào quá trình phòng thủ sớm.

Miễn là thứ yếu không còn hỗ trợ, hàng thủ sẽ chỉ có 8 người chơi để đối phó. Hai trong số những người chơi đó sẽ đọc tùy chọn, có nghĩa là họ không bị chặn.

Vi phạm Quyền chọn tạo ra một tình huống trong đó chỉ cần 6 người chơi bị chặn để chơi thành công. Ít nhất một trong số những người chơi đó, Defensive End ở phía sau, sẽ không cần phải bị chặn vì anh ta ở quá xa để thực hiện một pha.